songkhoehangngay.com

Xét nghiệm adn tốn bao nhiêu tiền? Bạn đã biết hay chưa?

Bạn đang thắc mắc xét nghiệm adn tốn bao nhiêu tiền ? Bạn đã biết hay chưa? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người khi có nhu cầu xét nghiệm adn thắc mắc gọi điện đến các trung tâm xét nghiệm adn nhờ tư vấn. Để giải đáp thắc mắc xét nghiệm adn tốn bao nhiêu tiền cho các bạn đọc khi quan tâm đến dịch vụ xét nghiệm này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các bảng giá khác nhau với từng mục đich khác nhau.

Xét nghiệm adn sử dụng phương pháp phân tích mẫu adn để xác nhận mối quan hệ huyết thống. Theo di truyền học, 23 cặp nhiễm sắc thể của một người có nguồn gốc một nửa từ bố, một nửa từ mẹ. Do đó, khi phân tích adn, chúng ta sẽ xác nhận được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất. Vậy, xét nghiệm adn huyết thống này có đắt hay không? Xét nghiệm này có chính xác hay không? Xét nghiệm adn là một kỹ thuật hiện đại, chính xác, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nhưng mức giá này lại vô cùng hợp lý, chỉ vài triệu đồng/ mẫu phụ thuộc vào thời gian, mục đích xét nghiệm, và tại các trung tâm xét nghiệm khác nhau.
Bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật giá xét nghiệm adn của Viện Công nghệ DNA- đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có dịch vụ xét nghiệm adn. Xét nghiệm adn được chia ra theo mục đích khác nhau với các mức giá như sau:
Xét nghiệm adn với mục đích dân sự để cá nhân hay gia đình người yêu cầu xét nghiệm biếtchỉ giá 1,5 triệu/mẫu.
Xét nghiệm adn với mục đích hành chính nhằm hỗ trợ thủ tục nhận con, làm khai sinh cho con, nhập tịch, làm visa và các mục đích hành chính khác giá 2 triệu/mẫu.
Đây là mức giá xét nghiệm adn cha (mẹ) con trong thời gian 2 ngày trả kết quả. Tuy nhiên, một số trường hợp người yêu cầu xét nghiệm adn cần kết quả xét nghiệm sớm hơn, tại đây việc phân tích adn sẽ được thực hiện nhanh hơn trong vòng 8 tiếng đồng hồ và tất nhiên với thời gian lấy kết quả sớm hơn như vậy thì chi phíc ho xét nghiệm này sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 4 triệu/mẫu.
Việc phân tích adn dù với mục đích hay thời gian như thế nào thì nó luôn có độ chính xác cao, đảm bảo được chấp nhận tại các cơ quan trong và ngoài nước. Chính xác 99.99999% khi có quan hệ huyết thống và lên đến 100% khi không có quan hệ huyết thống. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm adn này cùng với mức giá vô cùng hợp lý cho một lần xét nghiệm.

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh-nipt/
19/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *