songkhoehangngay.com

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn

Trong cơ thể chúng ta, sức khỏe đang biến chuyển liên tục mà chúng ta không thể nói trước được điều gì. Để chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng chính bản thân chúng ta phải bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình trước. Nay phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tĩnh mạch khách hàng.
 
Tĩnh mạch có vai trò dẫn các dòng máu về tim. Máu trong tĩnh mạch có lượng oxi thấp đi đưa máu từ các mô trong cơ thể về tim. Ở tĩnh mạch rốn và tĩnh mạch phổi, máu tĩnh mạch có lượng dưỡng khí cao.
 
Để bảo vệ sức khỏe trong cơ thể người, tĩnh mạch có vai trò đưa các luồng máu dưỡng khí kém về tim. Theo nguyên lí hoạt động của hệ tuần hoàn, máu từ tim bơm ra sau khi rời tâm thất trái theo động mạch luân lưu chuyển dinh dưỡng vào các bộ phận cơ thể và bắp thịt chúng ta, chính vì vậy mà bắp thịt chúng ta có màu đỏ.
 
Có bao giờ chúng ta thử hỏi máu được di chuyển qua các tĩnh mạch như thế nào. Chúng ta cần phải quan tâm đến những thay đổi của các mạch máu vì các dòng tĩnh mạch giúp chuyển các chất dinh dưỡng để nuôi các bộ phận cơ thể của chúng ta.
 
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một triệu chứng gây khó khăn cho bạn mỗi khi trái gió trở trời, ảnh hưởng đến lao động và cuộc sống của bệnh nhân. Suy giãn tĩnh mạch không điều trị kịp thời sẽ gây biến chứng về sau. 
 
Suy giãn tĩnh mạch biểu hiện ở các triệu chứng đau gót chân, bị chuột rút, đau ở hai đầu gối. Chúng ta sẽ hay bắt gặp các triệu chứng đau nhức ở chân, càng về tối, chỗ đau càng lộ rõ, các gân nổi lên. Khi bạn ngồi lâu, bạn bị tê bàn chân và bắp chân phải lúc lắc cho dễ chịu đó cũng là một biểu hiện của chứng suy giảm tĩnh mạch.
 
Nếu chúng ta không chữa trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ra các biến chứng như lở loét ở chân xuất hiện ở các vùng tĩnh mạch bị giãn, mắt cá chân, trong tĩnh mạch xuất hiện các cục máu đông, máu đông sẽ gây thuyên tắc. Thường ở các tĩnh mạch sâu, thuyên tắc ở tĩnh mạch chân sẽ bị gây sưng phù, thuyên tắc ở phổi gây nhồi máu phổi dẫn đến tỷ lệ tử vong rất cao.
 
Không được xem thường những biểu hiện nhỏ nhất, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời, nếu chủ quan sẽ gây biến chứng nặng, có thể mất khả năng đi lại và không thể điều trị được nữa.
05/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *