songkhoehangngay.com

Những tiêu chí để chọn quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển vì thế trong những năm gần đây các nhà xưởng, khu công nghiệp mọc lên như nấm. Đồng nghĩa với việc đó là lượng khí thải nhà xưởng thải ra rất nhiều. Thấy được vấn đề nan giải đó nhiều doanh nghiệp đã đầu tư quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng để giảm tải tình trạng ô nhiễm.

Tiêu chí chọn lựa

Hiệu suất tiêu thụ điện năng của quạt thường đi kèm với công suất. Chính vì thế nếu như chiếc quạt có công suất lớn thì điện năng tiêu thụ của nó cũng rất cao. Cho nên khi chọn quạt bạn nên lưu ý đến công suất để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Khi chọn mua quạt không ai muốn một chiếc quạt nhanh hỏng cả, do đó việc lựa chọn một chiếc quạt có tuổi thọ lâu dài là vấn đề đáng được chú ý. Thông thường giá cả đi kèm với chất lượng sản phẩm. Với giá thành rẻ thì chất lượng của quạt sẽ kém và về sau khi sử dụng tốn kém rất nhiều chi phí bảo dưỡng. Nên chọn mua những mẫu quạt chất lượng tại cửa hàng uy tín với giá thành phải chăng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quạt với vô số giá thành khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Đa số những mẫu quạt của Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng kém hơn so với  hàng của Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản. 

Chức năng chính của quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng để hút bụi bẩn để không khí trong lành hơn. Tuy nhiên khi chọn mua quạt bạn nên lưu ý về chức năng của quạt, tầm nào thì hút được, tầm nào không. Bởi một số quạt công suất nhỏ chỉ hút được bụi bẩn nhất định ở phạm vi gần nếu phải hút bụi quá xa sẽ gây nên quá tải dễ hỏng.

Kết quả hình ảnh cho Quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng công dụng

Mua quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị cung cấp quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng với đa dạng mẫu mã và giá thành khác nhau. Mỗi một mẫu quạt đều có những ưu điểm riêng của mình. Với nhu cầu vận hành hút bụi cho các nhà xưởng máy móc hoạt động nhiều giờ đồng hồ trong một ngày. Vì thế để đảm bảo chất lượng quạt bền bỉ bạn nên chọn những đơn vị uy tín, chính hãng.

Giới thiệu đến bạn đọc Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Quang Hà với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp những thiết bị quạt chất lượng. Đảm bảo sẽ mang đến những dòng sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc tìm được quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng ưng ý nhất.

 

 

Xem thêm: https://quatcongnghiep.net/quat-chuyen-dung/quat-hut-hoa-chat/
Xem thêm bài viết: http://www.luutronghieu.com/news/detail/quat-gio-phong-no-dieu-hoa-luu-thong-khong-khi-1252.html
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *