songkhoehangngay.com

Hồng sâm trẻ em sản phẩm đặc biệt tốt cho trẻ em

Hồng sâm trẻ em sản phẩm đặc biệt tốt cho trẻ em....
????????????????????????????????
Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não… , Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1 hồng sâm baby.
Tác dụng chính :
- Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng: nhiều kết quả cho thấy nếu cho trẻ uống Hồng sâm baby liên tục trong vòng 3 tháng, mỗi năm khoảng 3 lần thì sẽ có hiệu quả giúp các bé không bị cảm cúm, ốm vặt, ho, sổ mũi hoặc nếu có bị thì thời gian cảm cúm cũng ngắn hơn và nhanh khỏi hơn.
- Phát triển trí não, tăng trí nhớ
- Giải độc gan: giúp gan của bé có thể thanh lọc, giải độc.
- Cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng: trong Hồng sâm trẻ em có bổ sung lượng canxi, vitamin và một số dược thảo đông y khác vì vậy có thể cải thiện được đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và phát triển xương.
Hồng sâm Baby là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-5 gói; nên uống vào buổi sáng, sau ăn 1h. Có chỉ định cụ thể cho từng lứa tuổi trên vỏ hộp. , Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm. , Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3 - 5 gói. , Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào , Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm. , Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3 - 5 gói. ,
Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi gói chứa Tinh chất sâm 10%, nhung hươu , mật ong , quy , canxi , mật ong , các loại vitamin D3, B2, C…và khoáng chất thiết yếu khác.gày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.
13/03/2019
3 bình luận:
Như Tâm Chấn Hưng
13-03-2019, 02:25:56
Gia ca tn day b?
Tuyết Phạm
13-03-2019, 02:25:56
Ib nha b
Đỗ Huyên
14-03-2019, 04:31:47
Cai nay thu uong a c.

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *