songkhoehangngay.com

Địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng an toàn, chất lượng

Thực phẩm chức năng được sản xuất và sử dụng theo liều lượng giống như thuốc, có tác dụng hỗ trợ điều trị cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể con Hiện nay nhu cầu người dùng sử dụng các loại thực phẩm chức năng ngày càng nhiều, kéo theo đó để muốn phát triển thương hiệu bạn cần có những sản phẩm độc quyền của riêng mình. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng vô cùng an toàn và chất lượng qua bài viết sau đây.

Như thế nào được gọi là thực phẩm chức năng an toàn và đạt tiêu chuẩn?

Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, cần thiết nhất cho con người trong giai đoạn hồi phục sức khỏe sau điều trị , có thể thay thế các bữa ăn tạm thời, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể do vậy mà khi lựa chọn đặt mua và sử dụng một loại thực phẩm nào đó, quý khách hàng nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc mua theo đơn được cấp hành để đảm bảo có tác dụng tốt nhất.

Một loại thực phẩm chức năng an toàn và đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo có giấy chứng nhận được cấp bởi bộ y tế, trên bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm bao gồm thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng và nhãn hàng sản xuất, có đóng dấu đỏ được phép cấp hành theo đúng quy định của pháp luật.

Hầu hết như các loại thực phẩm chức năng đều có thêm một tờ giấy hướng dẫn sử dụng kèm theo ở bên trong cung cấp đầy đủ thông tin một cách chi tiết nhất, hướng dẫn khách hàng cụ thể về liều dùng, những biểu hiện lạ nếu phát sinh và cách giải quyết.

Địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng ở đâu đảm bảo hiệu quả, an toàn?

Để sở hữu một loại thực phẩm chức năng độc quyền của công ty mình, khách hàng trước hết cần tìm một địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng uy tín và có tiếng nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng.

Một trong số những cái tên mà chúng tôi muốn nói đến đó là công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly – nơi khởi nguồn cho các loại thực phẩm chức năng chính hiệu.

Tại đây, quá trình gia công sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, các nguyên vật liệu được bào chế và tìm kiếm một cách chỉn chu và cẩn thận, đảm bảo từng thông số, chi tiết, được bộ y tế công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cấp quốc gia.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ gia công này thông qua số điện thoại 0985 357 586 để được hỗ trợ một cách chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: https://trangly.vn/tieu-chuan-gmp-trong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/
29/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *