songkhoehangngay.com

Công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng

Thực phẩm chức năng được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết thực phẩm chức năng là gì, bởi khái niệm này vẫn chưa được chuẩn hóa quốc tế. Mỗi gia, mỗi tổ chức lại định nghĩa thực phẩm chức năng theo cách hiệu riêng. Ngày nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng, tuy nhiên đâu mới là công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn.

Thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe là loại thực phẩm có chứa thành phần tốt cho sức khỏe cũng như chính thức được thừa nhận là có tác động sinh lý trên cơ thể con người. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng là thực phẩm tăng cường các chất có hoạt tính sinh học, có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly được xây dựng trên diên tích lớn, việc thiết kế nhà máy được dựa vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh Sở Y tế, nhằm đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Related image

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã tiên phong áp dụng các nguyên tắc GMP trong sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng. Trang Ly là doanh nghiệp sản xuất uy tín và chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Với hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy bao phim, máy trộn chữ V, máy in date, máy ép vỉ, … sẽ được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, phần lớn các máy móc đều được tự động hóa cũng như năng xuất sản xuất thực phẩm chức năng cao.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn cam kết tuân thủ tinh thần “thượng tôn chất lượng” trong từng hành động. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện xuyên suốt cả quá trình sản xuất, từ chọn lựa nguyên liệu đầu vào cùng công nghệ sản xuất, cho đến thành phẩm cuối cùng. 

Việc áp dụng GMP là một việc khá khó khăn, tuy nhiên tại Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly mỗi người đều hiểu rõ GMP, thực hiện các nguyên tắc GMP. Coi GMP là chuyển mực của mọi hành động. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly có hệ thống nhà xưởng, hồ sơ tài liệu, nghiên cứu cũng như phát triển tới đào tạo phát triển nguồn nhân lực đều phải thực sự phù hợp và đạt tiêu chuẩn.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hoặc muốn hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ gia công phù hợp nhất.
 

22/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *