songkhoehangngay.com

Có nên dùng thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé

Canxi là dưỡng chất quan trọng, đặc biệt với trẻ trong độ tuổi từ 0-3 tuổi, đây là giai đoạn hình thành, phát triển cơ thể đầu đời ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không đứa trẻ nào cũng có đủ canxi trong cơ thể và không phải ông bố bà mẹ nào cũng có kinh nghiệm giúp con yêu bổ sung đủ canxi một cách khoa học. Hiện nay, nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé.

Lượng canxi cần có là khác nhau ở từng giai đoạn phát triển và từng lứa tuổi. Chúng được bổ sung theo lượng chất có trong thực đơn của bé mỗi ngày, các loại sữa. Thực tế, tại Việt Nam nếu chỉ cung cấp canxi dựa vào thực đơn ăn uống sẽ không đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể bé từ 0-3 tuổi. Do đó, các bậc phụ huynh cần lưu ý bổ sung lượng canxi ngoài cho bé, trong đó có thể dùng thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé.

traly-high

Nên bổ sung canxi loại nào cho bé là vấn đề làm cho nhiều phụ huynh khó khăn. Nhiều người không biết rõ khi lựa chọn loại canxi phù hợp cho con em mình. Tùy vào độ tuổi, mức độ phát triển cơ thể mà sẽ đòi hỏi loại canxi cũng như hàm lượng canxi vào cơ thể không giống nhau. Chính vì thế, không nên áp dụng quá quy tắc một chuẩn mực nào đó cho việc cung cấp canxi cho bé.

Trước khi chọn những sản phẩm bổ sung canxi cho bé, chúng ta nên đưa con em mình đi khám tại bệnh viện để biết tổng quát tình hình phát triển của con, nắm rõ cơ thể con đang cần gì, thiếu gì và liều lượng cần bổ sung là bao nhiêu. Từ kết quả bác sĩ có được liệu trình canxi tốt nhất cho cơ thể bé. Trung bình, cứ 6 tháng nên cho bé đi khám tổng quát một lần để theo dõi tình hình phát triển cơ thể bé.

Chúng ta nên dùng các loại thực phẩm giàu canxi thông qua các bữa ăn. Ngoài ra, bổ sung các sản phẩm cung cấp canxi bên ngoài cho bé mang tới hiệu quả tốt nhất. Nên bổ sung nhiều loại thực phẩm giàu canxi như cá hồi, lòng đỏ trứng gà, tôm cua cá, sữa, sữa chua, … Kết hợp cùng lượng vitamin K2 và vitamin D giúp bé tăng cường tốt nhất sức đề kháng cho cơ thể.

Để mua được thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé chất lượng tốt, đảm bảo giá trị an toàn, dinh dưỡng hãy tìm mua tại các địa chỉ uy tín như Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly - nơi hàng đầu chuyên bày bán các dòng thực phẩm chức năng khác nhau, đáp ứng nhiều tiêu chí, yêu cầu từ phía người tiêu dùng.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-canxi-cho-nguoi-lon/
Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/dia-chi-gia-cong-tra-tui-loc-ha-noi-2472.html
03/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *