songkhoehangngay.com

Chuyển tiền bằng Internet Banking và những điều cần biết.

 
Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền ngay lập tức, nhưng thời gian chuyển tiền lại là lúc ngân hàng không làm việc. Nếu rơi vào tình cảnh đó, hoặc những lúc này dịch vụ chuyển tiền bằng Internet Banking phát huy tối đa tác dụng của chúng. 
Trong bài viết ngày hôm nay, noptien247 sẽ cung cấp cho bạn đọc những tác dụng tuyệt vời và đem lại những sự tiện lợi dành cho khách hàng của dịch vụ chuyển tiền bằng Internet Banking. Internet Banking là dịch vụ chuyển tiền online, bạn chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone có kết nối Internet thì mọi khó khăn về việc chuyển tiền sẽ hoàn toàn được giải quyết. Dịch vụ chuyển tiền Internet Banking cho phép bạn chuyển tiền ngay tại chỗ mà không cần phải mất công di chuyển đi ra bất cứ địa chỉ chuyển tiền nào khác tại các ngân hàng gây mất thời gian chờ đợi, không giải quyết được trong tình trạng cần thiết nếu ngân hàng không mở cửa. Khi sử dụng Internet Banking cho phép sử dụng cho việc thanh toán khi mua sắm một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn đang băn khoăn khi sử dụng dịch vụ có đảm bảo được an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn, bởi khi sử dụng Internet Banking, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phần mềm OTP, cho mật khẩu một lần sử dụng trong khi thanh toán trực tuyến được gửi qua điện thoại cá nhân của khách hàng có tính bảo mật rất cao. Khi sử dụng Internet Banking, khách hàng được phép chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian phải làm thủ tục rườm rà khi làm trực tiếp. Ngoài ra, Internet Banking cho pháp khách hàng thanh toán trực tiếp với những hoá đơn tiền điện, tiền nước, mua thẻ game, nạp tiền tài khoản điện thoại, thanh toán khi đi shopping hay đi siêu thị,… Về quy trình lập tài khoản Internet Banking, bạn đến với chi nhánh nhỏ mà bạn đang dùng thẻ tại ngân hàng đó để làm các thủ tục. Ngoài những chức năng tiện lợi đã đề trên, dịch vụ chuyển tiền Internet banking còn giúp khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền trong nước và cho phép đặt lệnh chuyển tiền cho người nhận trong tương lai, ngoài ra dịch vụ chuyển tiền online Internet Banking còn giúp cho người dùng truy vấn số dư tài khoản hiện có, số dư tiền gửi tiết kiệm cùng với bản sao kê các giao dịch đang phát sinh trong một khoảng thời gian nhất định. Dịch vụ này giúp khách hàng chuyển tiền tiết kiệm trực tuyến, hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của một số ngân hàng, khách hàng còn được nhận lãi suất cao hơn tại ngân hàng trực tiếp khoảng 0,1 đến 0,3 %.
Trên đây là những thông tin do noptien247 cung cấp, truy cập trang web của chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích nhất.
20/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *