songkhoehangngay.com

CÁC THÁNH CHÉM BĐS HÃY THÔI KINH NGHIỆM KHÔNG CẮT MÁU ĐI CHO TÔI NHỜ

???CÁC THÁNH CHÉM BĐS HÃY THÔI " KINH NGHIỆM KHÔNG CẮT MÁU " ĐI CHO TÔI NHỜ!!!
Suốt ngày Các khóa học , chia sẻ kinh nghiệm, nói hay nói đẹp, Nhất là mấy cái Thánh " NÓI KHÔNG VỚI CẮT MÁU " hãy dừng cho tôi nhờ. Miệng thì nói Không cắt máu mà sao toàn Cắt khô máu ????
Đừng để Bứt cáu lên là gửi hết tin nhắn và ghi âm ghi rõ sàn nào lên đâu nha.
Tết nhất rồi làm ăn kiểu đó thì thà nghỉ tết sớm luôn đi cho thị trường trong sạch, đừng mang cái lý do " Tết đến nơi nên tặng quà cho Khách " bán lấy doanh số. Tặng cái gì mà tặng đến KHÔ MÁU vậy????
Chưa bao giờ thèm ý kiến đâu. Nhưng hôm nay ngứa mắt quá đành phải thốt ra vài câu. Anh em nhà người ta làm ngày làm khuya mà va phải quả nào là quả đó Cắt máu, toàn va phải cái Sàn có tên tuổi lắm đấy. Làm Sếp mà cứ chém hay và không dẹp được NV mình dừng cái tình trạng đó lại thì đừng có đứng trước anh em môi giới " Hát" hay nữa đi.
☠?☠ Thà cứ như mấy bạn nói thẳng là " uh năng lực tôi kém, tôi phải cắt máu mới bán được" thì anh em môi giới nhìn nhau còn thấy nó đáng chơi. Chứ mấy Thánh miệng thì nói " Không cắt máu" với có hẳn những buổi chia sẻ " xử lý không cắt máu" mà lại toàn " KHÔ MÁU" thì chúng tôi CƯỜI cho.
08/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *