songkhoehangngay.com

Bơm tăng áp giá rẻ - tăng thêm sức sống cho dòng nước


Con người không thể sống thiếu điện và nước. Tất cả các hoạt động trong sinh hoạt của con người đều cần sử dụng nước. Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần phải qua việc nước chảy từ vòi quá nhỏ, quá ít cản trở các hoạt động của mình. Để khắc phục tình trạng đó mà ngày nay bơm tăng áp giá rẻ đã được ra đời.

Máy bơm tăng áp là gì?
Máy bơm có lẽ không còn quá xa lạ đối với bất kì ai trong chúng ta nữa. Hiện nay có rất nhiều loại máy bơm với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước và công dụng. Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng với mục đích tăng áp lực của nước lên. Bơm tăng áp thường được đặt trên cao nhưng lại ở dưới bồn nước nhằm đẩy nước từ trên xuống các đường ống. 

Máy bơm tăng áp là máy bơm tự động với nguyên lý hoạt động chính là bất cứ khi nào van của đường ống nước mở thì tăng áp lực đường ống. Loại máy bơm này thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, những khu vực có đường nước yếu. Máy bơm tăng áp có 2 loại phổ biến nhất đó là máy bơm tăng áp cơ và máy bơm tăng áp điện. Một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi sử dụng loại bơm này đó là nước trên bồn cần luôn trong trạng thái đầy, vì máy hoạt động liên tục kể cả khi không được cấp nước nên gây lãng phí điện, nóng máy giảm tuổi thọ của máy. 

Những ưu điểm của máy bơm tăng áp
Máy bơm tăng áp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Nếu tìm hiểu kỹ trước khi mua thì bạn có thể mua được bơm tăng áp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bơm tăng áp mang đến cho người sử dụng những ưu điểm sau:
•    Điều mọi người luôn lo lắng khi sử dụng máy bơm đó chính là tiếng ồn tuy nhiên dòng máy bơm tăng áp thì tiếng ồn mà nó gây ra là không đáng kể.
•    Máy bơm tăng áp có khả năng ổn định áp suất trong đường ống nước cực tốt. 
•    Bơm tăng áp thường có kích thước nhỏ, có khả năng nối trực tiếp với đường ống, tiêu thụ ít điện năng.
•    Việc tháo lắp và sửa chữa bơm tăng áp vô cùng dễ dàng.
•    Bơm có khả năng làm việc với vùng nước có nhiệt độ rộng vì được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. 
•    Bơm cũng có khả năng chống ăn mòn cực tốt, phù hợp với mọi môi trường khác nhau. 
Để máy bơm tăng áp có thể phát huy hết “năng lực” của mình, bạn cần lựa chọn được bơm có cột áp phù hợp với chiều cao của nhà, bơm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, lựa chọn kích họng hút xả phù hợp. 

04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *