songkhoehangngay.com

Bảo vệ sức khỏe với thiết kế phòng xông hơi đá muối

Để chăm sóc sức khỏe cũng như mang đến một tinh thần sảng khoái các khách hàng không ngần ngại chi ra một số tiền lớn để thiết kế cũng như xây dựng các xông hơi mini ngay tại gia đình. Một trong những thiết kế phòng xông hơi đang rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là phòng xông hơi đá muối. phòng xông hơi đá muối do anmes.vn thiết kế và xây dựng có nhiều ưu điểm đi kèm mức chi phí thấp, sử dụng hiệu quả.


 

Phòng xông hơi đá muối xây dựng như thế nào?


Phòng xông hơi đá muối được các spa cũng như nhiều hộ gia đình sử dụng như một liệu pháp giúp chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả. Loại phòng xông hơi này sử dụng nhiệt lượng và khoáng từ các loại đá muối thẩm thấu vào trong cơ thể mang đến sự hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe, thư giãn, chống mệt mỏi và căng thẳng. Đá muối là loại đá được hình thành từ các đợt phun trào núi lửa làm hóa thạch những tảng đá muối.


Hiện nay có 2 phương pháp xây dựng phòng xông hơi đá muối đó là sử dụng đá muối làm đá ốp tường hoặc đá ủ trải trên sàn. Phòng xông hơi đá muối được xây dựng theo phương pháp thứ nhất tức là dùng đá muối để ốp tường có ưu điểm là khả năng chống ẩm cũng như chống hơi nước vô cùng tốt. Chất liệu đảm bảo có độ cứng cao cùng khả năng tác động trực tiếp đến sức khỏe vô cùng tốt.

 

Ngoài ra việc xây dựng phòng xông hơi đá muối bằng cách dùng đá muối để lót sàn cũng là một hình thức xây dựng phổ biến. Công năng và tác dụng đến với sức khỏe là vô cùng tốt có nhiều ưu điểm lại tiết kiệm được vật liệu cũng như diện tích.


Cả hai phương pháp xây dựng phòng xông hơi đá muối như trên đều rất tiết kiệm, tiện ích đảm bảo nhiều yếu tố bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao.


Lợi ích khi xông hơi bằng phòng xông hơi đá muối


Đá muối có chứa nhiều chất khoáng cũng như các loại vi sinh tốt cho sức khỏe. Sử dụng nhiệt lượng làm bốc hơi đá muối sẽ cung cấp chất khoáng thẩm thấu qua da.


Chất khoáng bổ sung qua da mang đến một làn da khỏe mạnh cũng như trắng hồng. Bên cạnh đó sử dụng phòng xông hơi còn tăng cường thải độc qua da thông qua tuyến mồ hôi tăng cường bài tiết.


Chất liệu gỗ thông trong đông y cũng là một loại gỗ quý có nhiều công dụng ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể tìm đến đơn vị anmes.vn để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ.
 

12/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *